Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Giữ mùa xuân yên bình

PTĐT - “Những người lính hình sự không hề có ngày nghỉ hay ngày lễ, tết” - đó là lời khẳng định của Thượng tá Phạm Đình Thi, Trưởng phòng...

TIN BÀI KHÁC
Thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” ở Công an huyện Yên Lập

18/01/2019

PTĐT - Thượng tá Nguyễn Bá Vũ - Phó trưởng Công an huyện Yên Lập cho biết: “Bám sát sự chỉ đạo của Công an tỉnh, Công an huyện đã cụ thể hóa thành các chương trình, kế hoạch để tổ chức triển khai hiệu quả.

Công an Việt Trì tăng cường bảo đảm ANTT

14/01/2019

PTĐT - Là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh, thành phố Việt Trì được xác định là địa bàn trọng điểm, tiềm ẩn nhiều diễn biến phức tạp về an ninh trật tự (ANTT). Để đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đặc biệt trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Công an thành phố đã có nhiều biện pháp nhằm đảm bảo ANTT trên địa bàn. 

Thắm tình quân dân nơi ngã ba biên giới

12/01/2019

PTĐT - Trấn giữ cửa ngõ quan trọng nằm trong vùng Tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia, lực lượng Bộ đội biên phòng (BĐBP) các tỉnh Tây Nguyên ...

Hạt vàng “đánh thức” Ia Mơ

06/01/2019

PTĐT - Bước vào mùa khô, những ruộng lúa nước ở xã Ia Mơ (huyện Chư Prông, Gia Lai) bắt đầu chín vàng báo hiệu một mùa gặt mới.

Phát huy thế mạnh về biên giới, cửa khẩu trong xu thế hội nhập

23/12/2018

PTĐT - Lào Cai là tỉnh miền núi phía Bắc, có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng về quốc phòng, an ninh và đối ngoại, hệ thống cửa khẩu được quy hoạch đồng bộ tiếp giáp với tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Những “tượng đài”  trên biên giới Tây Ninh

17/12/2018

PTĐT - Trong cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam, BĐBP Tây Ninh có 125 cán bộ, chiến sĩ đã hóa thân vào lòng đất mẹ; 238 người trở thành thương binh.

Hiệu quả từ phong trào đỡ đầu, kết nghĩa ở biên giới Đắk Lắk

02/12/2018

PTĐT - Sau hơn nửa ngày vượt gần 100km, qua dãy núi Cưmil với hơn 30km đường đất đỏ trơn trượt và trận mưa rừng như muốn rách da, chúng tôi mới tới được Đồn Biên phòng Sê Rê Pôk, nằm trong lõi Vườn Quốc gia Yok Đôn, thuộc huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.

Lý Sơn mùa hành tím

26/11/2018

PTĐT - Ngoài cây tỏi, thì cây hành cũng là cây trồng chủ lực của người dân huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Cuộc sống của bà con trên đảo phần lớn phụ thuộc vào thu nhập từ cây hành, cây tỏi. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tỏi ở “vương quốc tỏi” bị mạo danh trục lợi làm giá tỏi sụt giảm nghiêm trọng...