Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Sâu nặng nghĩa tình

PTĐT - “Tôi giờ còn sướng hơn những người có con cháu, bởi ăn mặc có bộ đội ở Đồn Biên phòng Bình Hải lo, giặt giũ có bà con hàng...

TIN BÀI KHÁC
Thương yêu sưởi ấm biên cương

05/03/2020

PTĐT - Gửi tặng những trang thiết bị cần thiết phục vụ cho các chiến sĩ đồn biên phòng; hỗ trợ “mái ấm biên cương” cho chiến sĩ đồn biên phòng, hội viên phụ nữ nơi đồn biên phòng đóng quân có hoàn cảnh khó khăn, tặng chăn, áo ấm, sách vở cho phụ nữ và học sinh nghèo; hỗ trợ hội viên phụ nữ các mô hình phát triển kinh tế… là những hoạt động thường niên trong chương trình phối hợp hoạt động giữa các cấp hội phụ nữ trong tỉnh với bộ đội biên phòng tỉnh Lai Châu.

Vui Tết Trường Sa

23/01/2020

PTĐT - Mỗi dịp Tết đến Xuân về, quân và dân ở Trường Sa cùng nhau gói bánh chưng, giao lưu văn nghệ và tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, đua mủng, cờ tướng, đẩy gậy hay hái hoa dân chủ đã làm không khí ngày xuân thêm rộn ràng với đầy đủ hương vị Tết cổ truyền của dân tộc. Phú Thọ điện tử xin giới thiệu một số hình ảnh đón Tết ở Trường Sa.

Kỳ III: Những cánh hạc giữa biển trời quê hương

23/01/2020

PTĐT- Tiếp tục chuyến hải trình thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ các Nhà giàn DK1 năm nay, tàu đã thả neo giữa vùng biển cụm Phúc Nguyên để làm lễ tưởng niệm các cán bộ, chiến sĩ hải quân hy sinh trong khi làm nhiệm vụ trên vùng biển phía Nam Tổ quốc. 

Kỳ II: Gửi hơi ấm tình cảm qua sóng bộ đàm !

22/01/2020

PTĐT- Vượt qua phao số 0 tàu hướng ra biển lớn lúc xế chiều, lúc này, tôi cũng như phần lớn đại biểu và các phóng viên khác đã “yên vị” tại phòng nghỉ vì gió lạnh và những con sóng lớn vỗ mạnh vào mũi tàu tung bọt trắng xóa trên boong. Bữa tối đầu tiên, tàu nhỏ, lại đi vào mùa biển động nên hầu như ai cũng có biểu hiện say sóng – không muốn ăn uống gì cả. 

Kỳ I: Vững vàng tâm thế vươn khơi

21/01/2020

PTĐT- Cụm kinh tế – khoa học – kỹ thuật – dịch vụ (gọi tắt là DK1) gồm 15 nhà giàn được xây dựng trên thềm lục địa, vùng đặc quyền kinh tế phía Nam Tổ quốc đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế biển, xây dựng và bảo vệ đất nước...

Kết thúc hải trình thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các nhà giàn DK1, tàu trực và quân, dân huyện Côn Đảo

13/01/2020

PTĐT - Ngày 13/1, tàu KN 263 chở đoàn công tác số 2 của Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân đã về đến Cảng vụ Lữ đoàn 171, kết thúc hải trình thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các nhà giàn DK1, tàu trực và quân, dân huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ, nhân dân các đảo phía Bắc

12/01/2020

PTĐT - Trong 2 ngày 11 và 12/1, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân do Đại tá Hồ Thanh Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân...

Kết thúc hải trình chúc tết quân và dân huyện đảo Trường Sa

08/01/2020

PTĐT - Ngày 8/1, các chuyến tàu KN 490, KN 491 và 561 Hải quân đã cập cảng Cam Ranh, Khánh Hòa kết thúc tốt đẹp hải trình thay thu quân, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ và nhân dân đang công tác, sinh sống trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa.