Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN BÀI KHÁC
"Thanh bảo kiếm" làm trong sạch Đảng

6 ngày, 2 giờ trước

Trong hành trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam, Đảng ta xác định: Xây dựng, chỉnh đốn Đảng là nhiệm vụ then chốt để phát triển đất nước. Luận điểm này luôn được Đảng ta coi là kim chỉ nam của một Đảng cầm quyền.

Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn -CHDCND Lào thăm và làm việc tại Phú Thọ

7 ngày, 18 giờ trước

PTĐT - Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 14- 1, đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào, do đồng chí Văn Xay Pheng Xum Ma...

Giải 'Búa liềm Vàng' 2019 phản ánh sinh động thực tiễn xây dựng Đảng

14/01/2020

Theo Hội đồng giám khảo, các tác phẩm tham dự Giải "Búa liềm Vàng" năm nay đã tập trung bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phát triển lý luận về xây dựng Đảng và thực tiễn công tác xây dựng Đảng.

Không thể bịa đặt, xuyên tạc sự thật nhằm đánh tráo, biện minh, cổ xúy cho hành vi cố tình coi thường kỷ cương phép nước

13/01/2020

Sau khi xảy ra sự việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng ở xã Đồng Tâm (Mỹ Đức, Hà Nội), trên một số trang mạng xã hội và đài báo nước ngoài đã xuất hiện nhiều ý kiến, quan điểm sai lệch, cố tình bóp méo sự thật, đổi trắng thay đen...

Năm Chủ tịch ASEAN 2020: Vì một ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng

13/01/2020

Vừa là Chủ tịch ASEAN 2020 vừa là Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2020-2021, Việt Nam có nhiều cơ hội để thể hiện vị thế trong khu vực và trên trường quốc tế.

Quan hệ Việt – Nhật phát triển vượt bậc

12/01/2020

Quan hệ hai nước những năm qua đã phát triển vượt bậc, toàn diện và sâu sắc với khuôn khổ “Đối tác chiến lược sâu rộng vì hòa bình và thịnh vượng ở châu Á", trong đó Việt Nam luôn coi Nhật Bản là đối tác tin cậy, quan trọng hàng đầu và lâu dài.

Giải quyết sớm, từ gốc những vấn đề có thể dẫn đến nảy sinh bức xúc về tư tưởng

11/01/2020

PTĐT - Đó là chỉ đạo của đồng chí Bùi Đình Thi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tại hội nghị tổng kết ngành Tuyên giáo ngày 11/1. 

Giọt nước mắt từ trái tim

11/01/2020

PTĐT - Bế mạc Hội nghị Trung ương 6 khóa XI, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nghẹn ngào rơi nước mắt thay mặt Đảng xin lỗi toàn thể nhân dân, vì vấn nạn t.h.a.m.n.h.ũ.n.g và sự suy thoái của một bộ phận không nhỏ cán bộ đảng viên.