Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN BÀI KHÁC
Tích cực chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

4 ngày, 18 giờ trước

PTĐT - Để đảm bảo phù hợp với quy định của Luật Giáo dục số 43/2019/QH14 và Luật Giáo dục Đại học số 34/2018/QH14, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đã có nhiều đổi mới trong công tác tổ chức. 

Bồi dưỡng giáo viên dạy Tiếng Anh phổ thông theo Đề án Ngoại ngữ Quốc gia năm 2020

5 ngày, 7 giờ trước

PTĐT - Thực hiện công văn số 796/BGD&ĐT-KHTC của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc “Hướng dẫn triển khai nhiệm vụ Đề án NNQG theo kinh phí năm 2020”...

Trường THPT Nguyễn Tất Thành nâng cao chất lượng dạy và học

5 ngày, 9 giờ trước

PTĐT - Nhiều năm qua, Trường THPT Nguyễn Tất Thành đã chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ, nâng cao chất lượng dạy và học.. Năm học 2018-2019 là trường duy nhất trong hệ thống các trường ngoài công lập có 100% học sinh đỗ tốt nghiệp.

Tam Nông đảm bảo an toàn cho học sinh trong mùa nắng nóng

5 ngày, 9 giờ trước

PTĐT - Theo kế hoạch chung của tỉnh, học sinh các trường học trên địa bàn sẽ kết thúc năm học 2019 – 2020 trước ngày 15/7. Như vậy, khoảng thời gian còn lại của năm học này sẽ là hơn 1 tháng. Đây là thời điểm nắng nóng gay gắt nhất trong năm và thường xảy ra giông lốc. Trước thực tế này, các trường học trên địa bàn huyện Tam Nông đã và đang triển khai nhiều giải pháp chống nắng nóng, mưa giông, an toàn thực phẩm, để đảm bảo an toàn cho học sinh.

Trường tiểu học Sông Lô lọt vào vòng Chung khảo cuộc thi “Vươn ra Thế giới”

5 ngày, 11 giờ trước

PTĐT - Là sân chơi dành cho thiếu nhi Việt Nam tuổi từ 6 đến 15, cuộc thi do Hội đồng đội Trung ương tổ chức với mục đích khuyến khích các em nhỏ tìm hiểu và lưu giữ các nét văn hoá đặc sắc của quê hương, thể hiện niềm tự hào dân tộc và phát huy tinh thần sáng tạo, tự tin khi hội nhập với thế giới. 

Một số điểm mới trong công tác tuyển sinh THPT năm học 2020-2021

5 ngày, 12 giờ trước

PTĐT - Sở Giáo dục và Đào tạo đã có văn bản hướng dẫn thực hiện công tác tư vấn, hướng dẫn cho phụ huynh và học sinh trong việc thi tuyển vào lớp 10.

Thị xã Phú Thọ "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"

6 ngày, 11 giờ trước

PTĐT - Thời gian qua, ngành Giáo dục thị xã Phú Thọ đã tập trung đẩy mạnh thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, vận dụng linh hoạt, chủ động, sáng tạo nhiều cách làm hay; xây dựng được môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, hiệu quả, đáp ứng nhiệm vụ giáo dục trong tình hình mới.

Phù Ninh: Bứt phá trong xây dựng trường chuẩn quốc gia

26/06/2020

PTĐT - Những năm gần đây, số lượng các trường chuẩn quốc gia ở huyện Phù Ninh ngày càng tăng, cùng với đó là chất lượng GD&ĐT từng bước được nâng cao.