Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Lan tỏa phong trào khuyến học, khuyến tài

PTĐT - Với mục tiêu làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài (KHKT), góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, từ nhiều năm qua, công tác KHKT trên...

TIN BÀI KHÁC
Phong trào học tập suốt đời trong cộng đồng

14/08/2019

PTĐT - Thời gian qua, các cấp, các ngành trong tỉnh đã nghiêm túc triển khai thực hiện Đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ và cộng đồng đến năm 2020” theo Quyết định 281/QĐ - TTg năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ, góp phần nâng cao dân trí, chất lượng giáo dục và đào tạo trên địa bàn.

Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng

27/06/2019

PTĐT - Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn: “Nếu không chịu khó học thì không tiến bộ được. Không tiến bộ là thoái bộ. Xã hội càng đi tới, công việc càng nhiều, máy móc càng tinh xảo. Mình mà không chịu khó học thì lạc hậu, mà lạc hậu thì bị đào thải, tự mình đào thải mình”.

Trao tặng nhà “Mái ấm khuyến học”

24/06/2019

PTĐT - Ngày 24-6, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với phường Bạch Hạc, thành phố Việt Trì, các doanh nghiệp trên địa bàn tổ chức trao tặng nhà “Mái ấm khuyến học” cho gia đình chị Nguyễn Thị Duyên ở tổ 14, phố Đoàn Kết, phường Bạch Hạc. Đây là gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng có con hiếu học, vượt khó đến trường với học lực giỏi.

Thúc đẩy học tập suốt đời,  xây dựng xã hội học tập

28/04/2019

Yên Lập: Tiếp sức, nuôi dưỡng truyền thống hiếu học 

25/03/2019

PTĐT - Bằng nhiều hình thức hoạt động hiệu quả, phong trào khuyến học, khuyến tài ở huyện Yên Lập không chỉ có ý nghĩa nhân văn trong hoạt động giáo dục trường học,...

Tân Sơn tạo sự lan tỏa từ phong trào khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập

24/02/2019

PTĐT - Những năm qua, công tác khuyến học, khuyến tài đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền ở huyện Tân Sơn quan tâm chỉ đạo, đẩy mạnh, tạo sức lan tỏa sâu rộng...

Khởi sắc phong trào khuyến học ở Sông Lô

27/01/2019

PTĐT - Bằng nhiều hình thức hoạt động hiệu quả, công tác khuyến học - khuyến tài ở xã Sông Lô, thành phố Việt Trì ngày càng khởi sắc, tạo sự lan tỏa sâu rộng trong gia đình, dòng họ, cộng đồng cùng chăm lo sự nghiệp giáo dục.

Hội khuyến học thành phố: Trao quà và học bổng cho học sinh nghèo

18/01/2019

PTĐT - Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Hội Khuyến học thành phố phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh trao 30 chiếc xe đạp và 30 suất học bổng 1+n cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó đến trường của thành phố Việt Trì.