Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Tặng quà Trung thu và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cẩm Khê

Thứ tư, 11/09/2019, 17:19:53
Print + | - Font Size: A
Tặng quà Trung thu và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cẩm Khê

Tặng quà Trung thu và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cẩm Khê

A Font Size: - | +

3-1568196230

PTĐT - Ngày 11-9, Báo Phú Thọ phối hợp cùng Quỹ khuyến học tỉnh và Bảo hiểm Dai.ichi life Phú Thọ 1 tổ chức chương trình “Trung thu cho em” và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phượng Vĩ, huyện Cẩm Khê.

1-1568196242

Trong những năm qua, Báo Phú Thọ đã chủ trì và kết nối các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân chung tay giúp đỡ các gia đình khó khăn, đối tượng yếu thế trong xã hội. Đó cũng là tấm lòng của những người làm báo Đất Tổ góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chung tay đóng góp vào chủ trương của Đảng và Nhà nước không để một ai bị tụt lại ở phía sau. Đặc biệt chương trình tặng quà “Trung thu cho em” đã được Báo Phú Thọ  gửi tới các em thiếu nhi tại nhiều địa phương còn gặp nhiều khó khăn trong tỉnh, trở thành một nét đẹp văn hóa không thể thiếu và được duy trì nhiều năm qua.

Chương trình “Trung thu cho em” năm nay, Báo Phú Thọ phối hợp cùng Quỹ Khuyến học tỉnh và Dai.ichi life Phú Thọ 1 đã trao tặng 120 suất quà và 120 suất học bổng  dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập tại xã Phượng Vĩ, xã miền núi còn gặp nhiều khó khăn của huyện Cẩm Khê.

2-1568196251

Gửi lời chúc đến các em thiếu nhi, học sinh của xã Phượng Vĩ đón Tết Trung thu thật vui tươi, ấm áp và lành mạnh, đồng chí Nguyễn Kim Chi - TUV, Tổng biên tập Báo Phú Thọ mong muốn các em học sinh cũng như phụ huynh phấn đấu vượt qua khó khăn, giúp đỡ các em học sinh nỗ lực vươn lên trong học tập trở thành con ngoan trò giỏi, giáo dục các em thành người có đức, có tài, để các mầm măng non có tương lai tốt đẹp hơn, đóng góp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước, đồng thời chung tay xây dựng một xã hội khuyến học, khuyến tài, học tập, học tập suốt đời.

Giang Ngân

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang