Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Samsung Galaxy S20 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Samsung Vina đã chính thức ra mắt thế hệ Galaxy S20 mới nhất tại Việt Nam và sẵn sàng lên kệ thị trường từ ngày 6/3 tới đây.

TIN BÀI KHÁC
Apple đóng cửa mọi văn phòng, cửa hàng tại Trung Quốc vì virus corona

03/02/2020

Trong bối cảnh virus corona đang tiếp tục lây lan nhanh chóng tại Trung Quốc và chưa có dấu hiệu dừng lại, Apple đã phải đóng cửa toàn bộ các văn phòng, cửa hàng và trung tâm hỗ trợ của hãng tại Trung Quốc để bảo vệ nhân viên và khách hàng của mình. 

Mạng 5G SA giúp người dùng có thể xem các nội dung thực tế ảo

25/01/2020

Nếu mạng 5G SA được thương mại hóa thì thời gian truy cập của người dùng sẽ nhanh hơn 2 lần so với phương thức NSA, hiệu suất xử lý dữ liệu cao hơn gấp 3 lần.

Các ứng dụng di động miễn phí nên có trong dịp Tết Canh Tý

23/01/2020

Những ứng dụng di động miễn phí và hữu ích dưới đây sẽ giúp cho những ngày nghỉ Tết Canh Tý 2020 của bạn trở nên ý nghĩa hơn.

Microsoft xác nhận và cam kết vá lổ hổng nguy hiểm ở Internet Explorer

20/01/2020

Microsoft đã xác nhận với trang tin TechCrunch rằng hãng này sẽ sửa lỗi bảo mật trình duyệt Internet Explorer (IE) được sử dụng cho "các cuộc tấn công nhắm mục tiêu hạn chế."

Apple lại từ chối mở khóa iPhone cho FBI

15/01/2020

Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã gửi yêu cầu đề nghị Apple mở khóa hai chiếc iPhone của thủ phạm một vụ xả súng xảy ra hồi tháng 12 năm ngoái để phục vụ công tác điều tra, tuy nhiên, một lần nữa, “quả táo” lại từ chối lời đề nghị này. 

Facebook đổi giao diện hoàn toàn mới trong tháng 3/2020

13/01/2020

Một phiên bản với ưu điểm có thiết kế tối giản, nhanh hơn, mượt mà hơn, sẽ được Facebook mang đến cho người dùng trên máy tính vào tháng 3 năm nay.

Để khoa học công nghệ luôn là động lực cho sự phát triển

03/01/2020

PTĐT - Khoa học và công nghệ (KH&CN) giữ vai trò quan trọng, là động lực phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Bám sát sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Bộ Khoa học và Công nghệ, những năm qua hoạt động KH&CN trên địa bàn tỉnh có nhiều đổi mới và chuyển biến tích cực, hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới công nghệ, thúc đẩy ứng dụng và chuyển giao tiến bộ KH&CN vào sản xuất và đời sống, nâng cao giá trị các sản phẩm có lợi thế của tỉnh, hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo,...

Samsung sẽ trình làng mẫu điện thoại màn hình gập mới vào tháng 2/2020

30/12/2019

Samsung Electronics sẽ tổ chức sự kiện Unpacked thường niên của mình tại Mỹ vào giữa tháng 2, nơi hãng này sẽ tiết lộ thêm chi tiết về mẫu điện thoại màn hình gập mới.