Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Hãng Samsung sản xuất hàng loạt ổ cứng SSD thế hệ thứ 6

Thứ tư, 07/08/2019, 05:47:03
Print + | - Font Size: A
Hãng Samsung sản xuất hàng loạt ổ cứng SSD thế hệ thứ 6

Hãng Samsung sản xuất hàng loạt ổ cứng SSD thế hệ thứ 6

A Font Size: - | +

ssdharddrives-1565131733

Samsung cho biết đã tiến hành sản xuất hàng loạt ổ cứng SSD dùng cho máy tính doanh nghiệp, trên nền tảng chíp nhớ V-NAND 256Gb 3-bit và cung cấp cho các đối tác toàn cầu.

Hãng điện tử Samsung ngày 6/8 thông báo đã sản xuất hàng loạt ổ cứng SSD sử dụng chíp nhớ V-NAND thế hệ thứ 6 đầu tiên trên thế giới.

Samsung cho biết đã tiến hành sản xuất hàng loạt ổ cứng SSD dùng cho máy tính doanh nghiệp, trên nền tảng chíp nhớ V-NAND 256Gb 3-bit, và cung cấp cho các đối tác toàn cầu.

Sản phẩm này đã được sản xuất trên một công đoạn duy nhất, xếp chồng hơn 100 ô nhớ (memory cell) chỉ trong một lần, ưu việt về tốc độ, hiệu suất và tiết kiệm điện.

Số lớp ô nhớ của sản phẩm mới đã tăng gấp 1,4 lần so với phiên bản thế hệ thứ 5 trước đó, tốc độ tăng thêm 10%, tiết kiệm điện hơn 15%.

Sản phẩm có tốc độ ghi là 450 micro giây, thời gian phản hồi đọc là 45 micro giây, nhanh nhất từ trước tới nay.

Hãng điện tử Samsung khẳng định sản phẩm mới đã đáp ứng được yêu cầu của đối tác đối với mặt hàng điện thoại smartphone thế hệ mới.

Hãng có kế hoạch mở rộng lĩnh vực sản xuất chíp V-NAND công nghệ 3D sang phục vụ ngành chế tạo ôtô, cũng như thị trường máy chủ cho các doanh nghiệp./.

Theo TTXVN

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang