Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Sức bật từ đầu xuân

PTĐT - Trong tiết xuân ấm áp, cây cối đâm chồi, trăm hoa đua nở tạo cho bức tranh thiên nhiên thêm phần tươi mới. Hoà trong bức tranh ấy, sĩ tử...

TIN BÀI KHÁC
Hứa hẹn vụ hoa Tết bội thu

11 giờ, 21 phút trước

PTĐT - Bắt đầu từ tháng 12 âm lịch, trên các làng hoa sắc xuân đã bao trùm, người dân hối hả chăm hoa chờ Tết. Làng hoa đào nhà Nít xã Thanh Đình, thành phố Việt Trì từ lâu đã nổi tiếng với nghề trồng hoa đào.

Công ty CP Gạch men TASA phấn đấu đưa thêm 2 dây chuyền vào hoạt động

5 ngày, 20 giờ trước

PTĐT- Ngày 12-2, Công ty cổ phần Gạch men TASA tổ chức hội nghị người lao động năm 2019.

Tăng tốc để “về đích”

5 ngày, 1 giờ trước

PTĐT - Với quyết tâm và thể hiện khát vọng phát triển, Chính phủ xác định năm 2019 là năm tăng tốc, bứt phá trên các lĩnh vực, phấn đấu thực hiện đạt kết quả cao nhất. Hiện thực hóa quyết tâm này, ngay từ  đầu năm mới 2019 tỉnh ta đã chỉ đạo tập trung phát triển kinh tế...

Xuân mới, khí thế mới, quyết tâm cao

6 ngày, 3 giờ trước

PTĐT - Ngay sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, hầu hết các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất công nghiệp và nông dân các địa phương trong tỉnh đều phấn khởi ra quân sản xuất với khí thế và quyết tâm giành thắng lợi cao nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019.

Ngư dân Phú Yên “thắng lớn" trong chuyến đi biển đầu năm

09/02/2019

Ngày 8/2 (mùng 4 Tết), nhiều tàu câu cá ngừ đại dương của ngư dân tỉnh Phú Yên đã cập cảng để bán cá và đón Tết muộn cùng với gia đình. 

Duy trì kiểm soát thị trường 24/24 giúp nhân dân đón Tết an vui

07/02/2019

Tổng Cục Quản lý thị trường cho biết thực hiện Chỉ thị số 02/CT-BCT ngày 22/1/2019 của Bộ Công Thương về tổ chức Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, việc trực Tết ...

Nông nghiệp Việt Nam 2018: Một năm thắng lợi lớn

06/02/2019

Năm vừa qua, ngành nông nghiệp đã đạt nhiều kết quả hết sức ấn tượng trên nhiều lĩnh vực với với một loạt “thành tựu” nổi bật, vượt lên các năm trước về các chỉ số.

 Giọt “vàng” 

05/02/2019

PTĐT - Tiết lập Xuân, trời đất dần trở nên ấm áp, thúc giục những chồi non và hoa rừng bung nở, đánh thức đàn ong mật sau kỳ nghỉ đông bước vào vụ săn tìm mật.