Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Hiến hơn 12.500m2 đất làm đường

PTĐT - Bà Phùng Thị Dân (khu 3, xã Y Sơn, huyện Hạ Hòa) là một trong những tấm gương tiêu biểu trong việc hiến đất làm đường, giúp thay...

TIN BÀI KHÁC
Chị Thủy làm giàu

15/03/2019

PTĐT -Theo lời giới thiệu của Chủ tịch Hội phụ nữ xã Thanh Đình (thành phố Việt Trì), chúng tôi đến thăm mô hình chăn nuôi của gia đình chị Nguyễn Thị Thủy ở khu 13, một điển hình trong phát triển kinh tế của hội với thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Tỏa sáng tấm gương y đức

08/03/2019

PTĐT - Luôn thấm nhuần lời dạy của Bác “Lương y phải như từ mẫu”, bằng thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm, hết lòng hết sức chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Bác sỹ Trần Văn Thơm - Trưởng khoa Sản- Trung tâm y tế huyện Yên Lập luôn được bệnh nhân và đồng nghiệp tin yêu, quý trọng bởi tài năng và đức độ của một lương y có tâm với nghề.

Nữ Bí thư đoàn năng động

26/02/2019

PTĐT- Là Bí thư đoàn xã Sơn Dương, huyện Lâm Thao, Nguyễn Thị Phượng luôn nhiệt huyết với công tác đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi góp phần phát triển kinh tế, ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội  tại địa phương.

Trò nghèo học giỏi

16/02/2019

PTĐT - Sinh ra và lớn lên tại khu 12, xã Đỗ Xuyên, huyện Thanh Ba trong một gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn, là hộ nghèo của xã nhưng Nguyễn Thị Mai Hương...

Trả lại hơn 40 triệu đồng cho người làm rơi

12/02/2019

PTĐT- Ngày 9-2 (tức mùng 5 tháng Giêng), đồng chí Hà Phúc Nguyên, sinh năm 1963, Thôn đội trưởng thuộc Ban CHQS xã Thạch Khoán, huyện Thanh Sơn sau khi hết ca trực vừa trở về nhà thì nghe thấy tiếng xe máy phóng nhanh qua nhà kèm theo tiếng rơi của đồ đạc. Anh Nguyên và vợ là chị Đinh Thị Liên ra đường quan sát thì thấy có túi đồ ai đó làm rơi.

Người phụ nữ “Hai giỏi”

16/01/2019

PTĐT - Không chỉ là một người mẹ hiền, vợ đảm, chị Nguyễn Thị Thông Hòa - Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Cự Thắng, huyện Thanh Sơn còn nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc được giao, luôn được cấp trên tín nhiệm, người dân tin yêu.

Nguyễn Thị Thu Nga vượt khó, học giỏi

14/01/2019

PTĐT - Nguyễn Thị Thu Nga là học sinh lớp 10 Chuyên Sinh Trường THPT Chuyên Hùng Vương được thầy, cô và bạn bè biết đến là tấm gương sáng về tinh thần vượt khó, học giỏi khi trở thành thành viên của Đội tuyển dự thi chọn học sinh giỏi Quốc gia môn Sinh học, năm học 2018- 2019. 

Khởi nghiệp nơi đất khó

11/01/2019

PTĐT - Hưởng ứng phong trào khởi nghiệp, thời gian gần đây trên địa bàn huyện Yên Lập đã xuất hiện nhiều gương thanh niên dám nghĩ, dám làm. Với sức trẻ và ý chí quyết tâm, họ đã vươn lên từ hai bàn tay trắng, làm giàu ngay trên chính mảnh đất quê hương. Trong số đó có anh Hà Văn Nguyện, sinh năm 1987 là Bí thư Chi đoàn thôn Minh Đức, xã Minh Hòa.