Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Cán bộ Hội Người cao tuổi gương mẫu

PTĐT - Ông Nguyễn Đức Thành - Chủ tịch Hội Người cao tuổi (NCT) xã Thanh Đình, thành phố Việt Trì là cán bộ hội tiêu biểu, nhiệt huyết, đóng...

TIN BÀI KHÁC
Làm giàu từ nghề chế biến gỗ 

03/12/2019

PTĐT - Cần cù, chịu khó học hỏi, ông Trần Đức Kỷ ở khu Xuân Ứng xã Hương Lung, huyện Cẩm Khê, đã mạnh dạn vay vốn đầu tư phát triển xưởng gỗ bóc, tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương và vươn lên làm giàu.

Hai chị em mồ côi vượt khó học giỏi

29/11/2019

PTĐT - Ấn tượng đầu tiên khi chúng tôi gặp hai chị em song sinh Nguyễn Hà Vy và Nguyễn Hà My (khu 14, xã Sơn Vi, huyện Lâm Thao) là ánh mắt nghị lực và cách nói chuyện nhỏ nhẹ nhưng chứa đựng sự quyết tâm khi nói về những ước mơ. Hà Vy và Hà My là hai gương sáng trẻ mồ côi vượt khó học giỏi được vinh danh tại lễ Gặp mặt biểu dương của Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi năm 2019.

Làm giàu từ nghề nuôi cá truyền thống

29/11/2019

PTĐT - Từng là hộ nghèo của xã, nhờ mạnh dạn nhận thầu diện tích đầm, ông Nguyễn Văn Giang ở khu Ao Voi, xã Tùng Khê huyện Cẩm Khê, đã tập trung đầu tư nuôi cá truyền thống đem lại hiệu quả kinh tế cao, mỗi năm cho thu nhập trên 300 triệu đồng/năm. 

Ông Hùng làm kinh tế giỏi

13/11/2019

PTĐT - Sở hữu diện tích vườn rộng gần 3.500m2, năm 2009, ông Hùng ở khu 1, xã Sai Nga, huyện Cẩm Khê đầu tư 150 triệu đồng cải tạo lại đất trồng cây ăn quả và làm chuồng nuôi vịt đẻ trứng.

Cô sinh viên giàu lòng nhân ái

07/11/2019

PTĐT - Trải qua nhiều mất mát trong cuộc sống, thấu hiểu nỗi đau và khao khát được sống và sống khỏe mạnh của người mắc bệnh, Nguyễn Minh Hiền (huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) luôn mong muốn được khoác trên mình chiếc áo blouse trắng để cứu giúp cho người bệnh. Em đã chọn Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ để học tập và trau dồi nghề nghiệp chuyên môn, theo học cả hai chuyên ngành Dược và Điều dưỡng.

Làm giàu trên đất Hạ Thành

31/10/2019

PTĐT - Đoàn viên Triệu Quốc Tuấn, sinh năm 1987, chi đoàn khu Hạ Thành, xã Đông Cửu, Thanh Sơn đã từng bước khẳng định nỗ lực của bản thân, làm giàu trên mảnh đất quê hương từ mô hình trồng dưa chuột lai.

Làm giàu từ nuôi dê

30/10/2019

PTĐT - Từ một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhưng sau 30 năm gắn bó với con dê, nhờ chăn nuôi dê sinh sản và dê thịt mà gia đình ông Phan Quốc Chiến ở khu Xóm Đông, xã Phú Khê huyện Cẩm Khê đã thoát nghèo và vươn lên làm giàu.

Người cán bộ gương mẫu, tận tụy

24/10/2019

PTĐT- Trải qua nhiều vị trí công tác từ cán bộ đoàn lên vị trí Chủ tịch Hội LHPN xã, được tín nhiệm bầu vào chức danh Phó Chủ tịch rồi Chủ tịch UBND xã Văn Bán, đại biểu HĐND huyện Cẩm Khê nhiệm kỳ 2016-2021. Trên các cương vị công tác, đồng chí Trần Thị Thu Nga luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, được cán bộ và nhân dân trong xã tin yêu, kính trọng.