Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Ducati bắt tay doanh nghiệp Trung Quốc làm xe điện

Thứ sáu, 10/05/2019, 09:31:27
Print + | - Font Size: A
Ducati bắt tay doanh nghiệp Trung Quốc làm xe điện

Ducati bắt tay doanh nghiệp Trung Quốc làm xe điện

A Font Size: - | +

ducati-1557455498

Hãng mô-tô lâu đời của Ý đã chính thức công bố việc hợp tác với một doanh nghiệp Trung Quốc để sản xuất xe máy điện mang thương hiệu Ducati.

Thoả thuận này cho phép V Moto China JV - một liên doanh sản xuất xe máy điện có trụ sở tại Nam Kinh, Trung Quốc, sản xuất và kinh doanh các mẫu xe máy điện cao cấp với “sự cho phép của Ducati”.

Tuy nhiên, thông báo này do V Moto China JV đưa ra, trong khi Ducati hiện chưa có thông báo gì cụ thể, cho dù những hình ảnh mẫu xe điện này đã xuất hiện cùng “đại sứ hình ảnh” của Ducati - tay đua kì cựu Dario Marchetti.

Hiện tại, V Moto hiện đang sản xuất các mẫu xe điện mang tên Super Soco (dạng minibike) và xe ga điện CUx, không chỉ phân phối cho thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang châu Âu, Australia...

Mẫu xe ga được Ducati cho phép kinh doanh sẽ được phát triển trên nền tảng của mẫu xe điện CUx. Đây là điều khá ngạc nhiên với giới quan sát khi mà Ducati cho biết đã có kế hoạch phát triển một mẫu xe điện riêng của mình.

Tuy nhiên, việc Ducati bắt tay với V Moto được cho là sẽ góp phần đưa thương hiệu châu Âu này nhanh chóng đến với thị trường lớn nhất thế giới này, bằng một cách rất khác biệt; thông qua các mẫu xe điện.

Ngoài ra, các fans hâm một Ducati tại châu Âu cũng sẽ có thêm cơ hội thể hiện tình yêu của mình với một cách thể hiện mới, với một mẫu xe điện V Moto hoàn toàn khác biệt.

V Moto CUx được trang bị động cơ điện 2,8 mã lực của Bosch - tương đương 3,75 mã lực - và có tốc độ tối đa 45 km/h. Mẫu xe này sử dụng một bộ pin 60V công suất 1,8kWh với quãng đường đi được là 75 km, trước khi phải sạc lại với thời gian sạc đầy khoảng 7 - 8 tiếng. V Moto CUx còn có thêm màn hình LCD hỗ trợ bảng đồng hồ, đèn pha LED, camera hành trình và một camera khác ghi hình trong quá trình vận hành.

Theo Dantri

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang