Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Triệu hồi Toyota Camry vì khoá dây đai an toàn bị lỗi

Thứ năm, 09/01/2020, 06:10:11
Print + | - Font Size: A
Triệu hồi Toyota Camry vì khoá dây đai an toàn bị lỗi

Triệu hồi Toyota Camry vì khoá dây đai an toàn bị lỗi

A Font Size: - | +

oto-1578525113

Toyota đã chính thức phải triệu hồi toàn bộ các mẫu sedan hạng D - mẫu Toyota Camry tại thị trường châu Âu, liên quan đến hệ thống khóa dây đai an toàn hàng ghế sau.

Cụ thể, hãng xe châu Á này sẽ phải triệu hồi toàn bộ xe Toyota Camry phiên bản 2019 tại thị trường châu Âu để kiểm tra và thay thế hệ thống khóa dây đai an toàn hàng ghế sau.

Theo lý giải của Toyota, do lò xo ở đầu khoá dây đai an toàn hàng ghế sau được lắp đặt không đúng vị trí nên có nguy cơ không đảm bảo an toàn, làm tăng khả năng gặp chấn thương cho người ngồi (hàng ghế sau) trên xe.

Hiện tại, Toyota sẽ phải triệu hồi toàn bộ xe Camry 2019 tại thị trường châu Âu, vốn được trang bị duy nhất động cơ hybrid với sự kết hợp của động cơ xăng I4 2.5L, đi kèm một động cơ điện, cho tổng công suất 215 mã lực và momen xoắn cực đại 221 Nm.

Trước đó vào hồi tháng 8/2019, cũng tại châu Âu, các mẫu Toyota Camry phiên bản 2019 cũng đã phải triệu hồi để xử lý tình trạng bơm trợ lực phanh bị mất tác dụng, dẫn đến mất một phần lực phanh và làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người ngồi trên xe.

Theo dantri

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang