Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Kiểm tra quán bar phát hiện 80 thanh niên dương tính với ma túy

Thứ sáu, 03/05/2019, 13:49:16
Print + | - Font Size: A
Kiểm tra quán bar phát hiện 80 thanh niên dương tính với ma túy

Kiểm tra quán bar phát hiện 80 thanh niên dương tính với ma túy

A Font Size: - | +

matuy-1556866256

Qua kiểm tra nhanh quán bar F3 Club, lực lượng chức năng Đà Nẵng phát hiện 80 đối tượng dương tính với ma túy; trong đó có bốn đối tượng có hành vi tàng trữ ma túy.

Rạng sáng 3/5, Công an quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng đã bất ngờ kiểm tra một quán bar trên địa bàn quận và phát hiện hàng chục thanh, thiếu niên dương tính với ma túy.

Khoảng 1 giờ ngày 3/5, Đội Cảnh sát ma túy, Công an quận Hải Châu phối hợp với các lực lượng liên quan bất ngờ kiểm tra quán bar F3 Club nằm trên đường Chi Lăng, thành phố Đà Nẵng.

Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 80 đối tượng dương tính với ma túy; trong đó có bốn đối tượng có hành vi tàng trữ ma túy gồm Nguyễn Minh Duy (sinh năm 1987), Lê Hữu Sơn (sinh năm 1990), Nguyễn Văn Lộc (sinh năm 1985) và Lê Thanh Nhàn (sinh năm 1994).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hàng loạt sai phạm trong hoạt động của quán bar này như kinh doanh rượu ngoại không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng chục bộ dụng cụ hút shisha không rõ nguồn gốc. 20 nhân viên không xuất trình được giấy tờ tùy thân…

Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Theo TTXVN

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang