Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Triệt phá sới bạc tại xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn

Thứ hai, 09/09/2019, 15:32:26
Print + | - Font Size: A
Triệt phá sới bạc tại xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn

Triệt phá sới bạc tại xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn

A Font Size: - | +

12-1568018047

PTĐT - Theo thông tin từ Công an huyện Tân Sơn, đơn vị này vừa triệt phá sới bạc tại xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn, bắt quả tang hơn 10 đối tượng đang đánh bạc và thu giữ nhiều tang vật.

Sau một thời gian theo dõi, chiều tối 7/9, Công an huyện Tân Sơn bất ngờ đột kích vào nhà của đối tượng Quất Tuấn Trường (thuộc xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn), bắt quả tang hơn 10 đối tượng đang đánh bạc và thu giữ tang vật gồm nhiều xe máy, điện thoại di động và tiền mặt.. 

Ngoài việc tổ chức đánh bạc thì đối tượng Quất Tuấn Trường còn làm dịch vụ cầm đồ, số đề và cho vay nặng lãi. "Đây là lần thứ 3 đối tượng Quất Tuấn Trường bị bắt về hành vi đánh bạc. Tụ điểm này đã trong tầm ngắm từ lâu nhưng hoạt động rất tinh vi, bí mật, chỉ những con bạc quen thuộc mới được tham gia và được bảo vệ trong ngôi nhà kiên cố, camera giám sát, người gác cửa nên rất khó phá", đại diện Công an huyện Tân Sơn cho biết thêm.

Theo người dân sống tại Xuân Đài, sới bạc của Trường đã tồn tại suốt thời gian dài, các đối tượng ở địa phương và một số huyện, tỉnh quanh vùng tụ tập, thường xuyên tổ chức sát phạt nhau, gây mất an ninh trật tự, khiến người dân vô cùng bức xúc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bảo Khánh

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang