Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Triệt phá đường dây đánh bạc 75 tỷ đồng qua mạng ở Nghệ An

Thứ hai, 09/12/2019, 08:30:38
Print + | - Font Size: A
Triệt phá đường dây đánh bạc 75 tỷ đồng qua mạng ở Nghệ An

Triệt phá đường dây đánh bạc 75 tỷ đồng qua mạng ở Nghệ An

A Font Size: - | +

doituonglfwp-1575855142

Các đối tượng thiết lập tổng đại lý cá độ bóng đá tại Nghệ An, sau đó mở rộng nhiều đại lý cấp dưới cung cấp tài khoản cho người chơi có nhu cầu.

Công an tỉnh Nghệ An vừa phá chuyên án đánh bạc qua mạng bằng hình thức cá độ bóng đá. Các đối tượng trong chuyên án này đã thiết lập tổng đại lý cá độ bóng đá tại Nghệ An, sau đó mở rộng thành nhiều đại lý cấp dưới. Chỉ trong 1 tháng, số tiền đánh bạc trong đường dây này là hơn 75 tỷ đồng.

Đối tượng Lê Tuấn Dũng (SN 1982, trú tại khối 22, phường Hưng Bình, TP. Vinh), là chủ quản Bar Zuly, số 63, đường Nguyễn Đức Cảnh, P.Hưng Bình, TP.Vinh có vai trò chủ mưu, cầm đầu đường dây đánh bạc này. 

Từ năm 2012 Dũng làm tổng tại đại lý tài khoản cá độ bóng đá trên trang “bóng88”, sau đó các đại lý phía dưới sẽ cung cấp tài khoản cho người chơi. Các con bạc sẽ được cấp tài khoản member để trực tiếp cá cược trên trang web.

Khi vào các trang web cá độ và đăng nhập, người chơi sẽ tham gia cá độ tất cả các giải đấu ở trong nước và thế giới, kết thúc cá độ, tài khoản cấp trên theo dõi được tiền thắng/thua của tài khoản cấp dưới.

Các cấp tổng hợp và thanh toán tiền thắng/thua hàng tuần vào chiều thứ hai, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Với cách thức như vậy, chỉ trong thời gian gần 1 tháng, đường dây đánh bạc này đã đánh bạc với số tiền hơn 75 tỷ đồng.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ đã ra quyết định khởi tố vụ án Tổ chức đánh bạc và đánh bạc, khởi tố 21 bị can và ra lệnh tạm giam 7 bị can về tội Tổ chức đánh bạc.

Theo VOV

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang