Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Hội nghị An ninh Munich: Trung Quốc kêu gọi tăng chủ nghĩa đa phương

Phát biểu tại Hội nghị An ninh Munich (Đức) ngày 16/2, Chủ nhiệm Văn phòng Ủy ban Công tác Đối ngoại thuộc Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc Dương...

TIN BÀI KHÁC
Phong tục đón Tết Nguyên đán của một số nước châu Á

11 giờ, 47 phút trước

Tết Âm lịch hay còn gọi là Tết Nguyên đán là một trong những nét văn hóa truyền thống lâu đời, không thể thiếu trong đời sống của người dân nhiều nước châu Á. 

EU xem xét sử dụng đồng euro trong giao thương với Nga

10/02/2019

Theo Sputniknews, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Pankin ngày 9/2 tuyên bố, Liên minh châu Âu (EU) cho rằng có thể chuyển sang sử dụng đồng euro...

Tư lệnh Hải quân Mỹ kêu gọi tránh va chạm trên Biển Đông

09/02/2019

Sputnik đưa tin, Tư lệnh Hải quân Mỹ, Đô đốc John Richardson cho rằng tàu chiến Mỹ-Trung cần phải giữ khoảng cách, tránh những hành động có thể khiến va chạm leo thang.

'Iran đã trở thành một cường quốc lớn mạnh ở khu vực Tây Nam Á'

06/02/2019

Theo PressTV, ngày 5/2, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Lực lượng Vũ trang Iran, Thiếu tướng Mohammad Baqeri khẳng định Iran đã trở thành một cường quốc lớn mạnh ở khu vực Tây Nam Á...

Năm Kỷ Hợi, tìm hiểu về những chính trị gia tuổi Hợi

05/02/2019

Những người sinh năm Hợi thường có tính cách hòa nhã, yêu hòa bình, nhưng đôi khi cũng đột phá và táo bạo hoặc nhu nhược.

Hiệp định FTA với EU có thể mang về 48 tỷ USD cho Nhật Bản

02/02/2019

Ngày 1/2, Nhật Bản và Liên minh châu Âu (EU) đã tổ chức kỷ niệm việc hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa hai bên chính thức có hiệu lực. 

LHQ miễn trừng phạt hoạt động viện trợ nhân đạo cho Triều Tiên

31/01/2019

Theo Yonhap, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc đã đồng ý miễn trừng phạt kế hoạch của một nhóm viện trợ quốc tế nhằm cung cấp các thiết bị và vật phẩm y tế cũng như hỗ trợ nhân đạo khác cho Triều Tiên.

Hơn 80 triệu người dân Mỹ đang bị ảnh hưởng bởi thời tiết giá lạnh

30/01/2019

Một đợt lạnh kỷ lục đang tràn qua khu vực Trung Tây nước Mỹ khiến cuộc sống của hàng chục triệu người dân bị ảnh hưởng.