Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Đài Loan đầu tư 22 tỷ USD xây nhà máy lọc dầu tại Indonesia

Hai bên sẽ hợp tác xây dựng một nhà máy lọc dầu có công suất ít nhất 1 triệu tấn ethylene mỗi năm và một đơn vị sản xuất các...

TIN BÀI KHÁC
Thị trường bán lẻ Trung Quốc “nóng” lên khi tết Nguyên đán cận kề

12/01/2020

Chỉ còn 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán, thị trường bán lẻ của Trung Quốc đang “nóng dần” lên với những nhà bán lẻ trực tuyến lẫn truyền thống đang cạnh tranh để thu hút thêm khách hàng.

Hạ viện Mỹ thông qua nghị quyết ngăn cản một cuộc chiến với Iran

10/01/2020

Nghị quyết mới được Hạ viện thông qua sẽ yêu cầu Tổng thống Donald Trump không dính líu tới hành động quân sự nhằm vào Iran nếu không được Quốc hội Mỹ cho phép.

Các thượng nghị sỹ Cộng hòa kêu gọi ông Trump giảm căng thẳng với Iran

09/01/2020

Các thượng nghị sỹ đảng Cộng hòa đang kêu gọi chính quyền Tổng thống Trump giải quyết căng thẳng với Iran sau vụ Tehran tấn công bằng tên lửa vào tối 7/1 (sáng 8/1 theo giờ Việt Nam).

Iran phóng tên lửa đạn đạo nhằm vào 2 cơ sở của Mỹ tại Iraq

08/01/2020

Các tên lửa đạn đạo đã được phóng từ bên trong Iran, nhằm vào 2 cơ sở quân sự Mỹ tại Iraq là cơ sở tại thành phố Erbil ở miền Bắc Iraq và căn cứ không quân Ain al-Asad ở miền Tây nước này.

Các quốc gia châu Á chuẩn bị sơ tán công nhân khỏi Iraq và Iran

07/01/2020

Quốc gia châu Á đang chuẩn bị sơ tán các công nhân nước ngoài khỏi Iraq và Iran trong bối cảnh căng thẳng gia tăng giữa Tehran và Washington không ngừng leo thang.

Ảm đạm triển vọng tăng trưởng kinh tế khu vực Eurozone

06/01/2020

Các chuyên gia kinh tế dự đoán Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Eurozone sẽ chỉ tăng 1% trong năm nay hoặc thậm chí chỉ 0,5%.

Mỹ không kích sân bay Baghdad theo chỉ thị của Tổng thống Donald Trump

03/01/2020

Lầu Năm Góc nêu rõ "cuộc không kích nhằm ngăn chặn các kế hoạch tấn công của Iran trong tương lai và bảo vệ cho người Mỹ ở nước ngoài" và chính Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ra chỉ thị.

Kinh tế Hàn Quốc có thể phục hồi nhờ thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung

03/01/2020

Kinh tế Hàn Quốc dự kiến sẽ tăng trưởng 2,4% trong năm 2020, sau khi ước tăng 2% trong năm 2019, nhờ sự hồi phục của lĩnh vực sản xuất chip nhớ và một loạt các biện pháp chính sách.