Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Công bố quyết định xếp hạng đối với Trung tâm y tế huyện Thanh Thuỷ

Thứ bảy, 10/10/2020, 11:06:22
Print + | - Font Size: A
Công bố quyết định xếp hạng đối với Trung tâm y tế huyện Thanh Thuỷ

Công bố quyết định xếp hạng đối với Trung tâm y tế huyện Thanh Thuỷ

A Font Size: - | +

123456-1602389257
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng trao Quyết định xếp hạng I đối với Trung tâm y tế huyện Thanh Thuỷ

PTĐT - Ngày 10/10, Sở y tế đã tổ chức hội nghị công bố quyết định xếp hạng I đối với Trung tâm y tế huyện Thanh Thuỷ. Đây cũng là một trong 3 Trung tâm y tế tuyến huyện được Chủ tịch UBND tỉnh xếp hạng I trong năm 2020. 

Dự lễ công bố có đồng chí Hồ Đại Dũng- Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh...

Trung tâm y tế huyện Thanh Thuỷ hiện có 16 khoa,phòng với hơn 500 giường bệnh, trong đó có 400 giường bệnh xã hội hoá và hơn 300 cán bộ, viên chức, người lao động. Thực hiện chủ trương xã hội hoá trong lĩnh vực y tế, Trung tâm đã thu hút các nguồn lực để xây dựng cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại, đào tạo và thu hút được đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn trình độ cao để phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh chất lượng cao ngay tại địa phương; chất lượng các dịch vụ y tế không ngừng được nâng cao, vì vậy Trung tâm luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh và chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân trên địa bàn huyện Thanh Thuỷ và các vùng lân cận. Triển khai các hoạt động xã hội hoá, Trung tâm đã đầu tư xây dựng tòa nhà điều trị 7 tầng được đưa vào sử dụng đầu năm 2019, trị giá 96,8 tỷ đồng từ nguồn vốn xã hội hóa theo hình thức liên kết và mua sắm trang thiết bị từ nguồn xã hội hóa là 33,9 tỷ đồng. Bên cạnh đó, đã triển khai nhiều dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu được người bệnh đánh giá cao và liên tục mời các chuyên gia tuyến Trung ương về khám chữa bệnh, phẫu thuật... Số lượt người đến khám, chữa bệnh tăng theo từng năm, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhân dân; trung bình đạt từ 450-500 lượt/ ngày. Từ đầu năm 2020 đến nay, Trung tâm đã khám và điều trị cho trên 140 nghìn lượt bệnh nhân. Bên cạnh đó, còn tích cực đẩy mạnh cải cách hành chính, tạo điều kiện tốt nhất cho người bệnh khi đến với trung tâm...


123333-1602389279
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng trung tâm.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng đã trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nâng hạng I cho Trung tâm y tế huyện Thanh Thuỷ và tặng hoa chúc mừng thành tích của tập thể cán bộ y bác sỹ trung tâm...Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ y bác sỹ Trung tâm y tế huyện Thanh Thuỷ; mong muốn trung tâm tiếp tục giữ vững và nâng cao chất lượng; huy động tốt các nguồn lực bằng việc vận dụng sáng tạo các cơ chế của tỉnh để có nguồn nhân lực, cơ sở vật chất tốt nhất nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân. 

Minh Tự

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang