Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Ford kết hợp với McDonald’s tái chế càphê thành linh kiện ôtô

Nguyên liệu từ vỏ càphê có ưu điểm là khiến hốc đèn pha trở nên nhẹ hơn và bền hơn, thậm chí, phần hốc đèn pha sẽ chịu nhiệt tốt...

TIN BÀI KHÁC
Con hổ ở Đức được phẫu thuật để lắp răng nanh bằng vàng

07/11/2019

Các chuyên gia quốc tế mất gần 80 phút để phẫu thuật lắp răng giả bằng vàng cho con hổ Cara tại trung tâm bảo tồn Massweiler, bang Rheinland-Pfalz, phía tây nước Đức.

Trung Quốc lập kỷ lục Guinness với tiết mục đồng ca trực tuyến

04/11/2019

Tiết mục do hai ca sỹ Liao Changyong và Zhang Yixing lĩnh xướng thông qua ứng dụng hát Karaoke trên thiết bị di động có tên gọi "Quan Min K Ge" bằng tiếng Trung Quốc.

Nhà leo núi Nepal phá kỷ lục chinh phục 14 ngọn núi cao nhất thế giới

01/11/2019

Nhà leo núi người Nepal Nirmal Purja - từng là một binh sỹ của một đơn vị tinh nhuệ thuộc quân đội Anh - đã bớt thời gian ngủ để chinh phục 14 ngọn núi cao nhất thế giới chỉ trong vòng 7 tháng.

Viết luận về Ninja bằng mực tàng hình, nữ sinh Nhật giành điểm tối đa

31/10/2019

Khi giáo viên lịch sử tại trường Đại học Mie yêu cầu viết một báo cáo về chuyến tham quan Bảo tàng Ninja Iga-ryu, nữ sinh viên Eimi quyết định viết một bài luận bằng tất cả niềm đam mê và sự sáng tạo.

'Parc des Princes' đạt giá 20 triệu euro, lập kỷ lục tranh bóng đá

20/10/2019

Ngày 17/10, bức tranh "Parc des Princes" (Công viên các hoàng tử) của danh họa Nicolas de Stael đã được nhà đấu giá Christie bán với giá 20 triệu euro (22,25 triệu USD).

Người phụ nữ chấp nhận thử thách 'cai' điện thoại trong 1 năm

16/10/2019

Sau 8 tháng tham gia cuộc thi, Elana nói rằng đây là một trải nghiệm làm thay đổi cuộc đời, cho cô thấy trước đây mình đã phụ thuộc vào điện thoại thông minh nhiều đến thế nào.

Chú khỉ con thuộc giống hiếm mới chào đời tại vườn thú Australia

06/10/2019

​​​​Khỉ con mới sinh ra có bộ lông màu cam rất đặc biệt, song bộ lông màu này sẽ chỉ tồn tại trong vài tuần trước khi chuyển sang màu đen tuyền như khỉ mẹ.

Apple Watch cứu mạng một người đàn ông Mỹ nhờ tính năng chẳng mấy ai để ý

26/09/2019

​​​​​​​Bất tỉnh sau vụ tai nạn bất ngờ, người đàn ông lớn tuổi được cứu sống nhờ chiếc đồng hồ Apple Watch kịp thời gửi tin nhắn cảnh báo tới người thân, và gọi xe cấp cứu tới hiện trường.