Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Chú khỉ con thuộc giống hiếm mới chào đời tại vườn thú Australia

​​​​Khỉ con mới sinh ra có bộ lông màu cam rất đặc biệt, song bộ lông màu này sẽ chỉ tồn tại trong vài tuần trước khi chuyển sang màu...

TIN BÀI KHÁC
Đổi chai nhựa lấy vé xe buýt để bảo vệ môi trường

23/08/2019

Khách sử dụng hệ thống trung chuyển bằng xe buýt của thành phố (Metrovia) đã có thể xếp hàng tại điểm đổi chai nước tự động vừa được triển khai với mức quy đổi một chai nước tương đương với 2 xu.

Trùm băng đảng Brazil vượt ngục bằng cách cải trang thành con gái

13/08/2019

Một tên trùm buôn ma túy tại Brazil đã tìm cách thoát khỏi nhà tù ở Rio de Janeiro bằng việc cải trang thành cô con gái 19 tuổi của hắn, song nỗ lực này đã thất bại hoàn toàn.

Người đàn ông đi lùi hàng trăm km để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường

13/08/2019

Một người đàn ông Indonesia đã lên kế hoạch đi giật lùi hơn 800km để đến thủ đô Jakarta gặp Tổng thống Joko Widodo nhằm truyền tải một thông điệp về bảo vệ môi trường.

Bị bắt vì tặng người vô gia cư một chai bia

09/08/2019

Anh Zan Maritza, 39 tuổi, một chuyên viên tư vấn đến từ thành phố Fremantle, Australia cho biết anh đã bị cảnh sát giữ lại và tra hỏi trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Người cha nghèo tiết kiệm từng xu để mua smartphone mới cho con khiến dân mạng cảm động

02/08/2019

Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông, là công nhân xây dựng, đã phải tiết kiệm từng đồng xu để mua cho con mình một chiếc smartphone mới khiến nhiều cư dân mạng cảm động.

Ngắm những chậu cây xinh xắn được làm từ phế thải

29/07/2019

Từ các loại vật liệu phế thải như chai lọ, can nhựa, thủy tinh, lốp xe, ống nước, dây điện..., ông Partha Sarathi Ganguly, 65 tuổi, một người làm vườn ở Kolkata, Ấn Độ đã biến chúng thành những chậu cây xinh xắn và đẹp mắt.

Đôi giày Nike được bán với mức giá kỷ lục gần 450.000 USD

25/07/2019

OG Nike Waffle Racers hay còn gọi là "Moon Shoes" là đôi giày đế waffle (hình dạng giống bánh xốp) đầu tiên, được thiết kế và sản xuất hoàn toàn thủ công dành cho các vận động viên tại Olympic 1972.

Kỳ thú cuộc đại di cư của hàng triệu con Bướm Vẽ đến Anh

21/07/2019

Theo tổ chức bảo tồn loài bướm Butterfly Conservation, loài Bướm Vẽ đã bắt đầu di chuyển trong hành trình di cư rồi trở về dài hơn 12.000 km.