Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trùm băng đảng Brazil vượt ngục bằng cách cải trang thành con gái

Thứ ba, 13/08/2019, 06:41:47
Print + | - Font Size: A
Trùm băng đảng Brazil vượt ngục bằng cách cải trang thành con gái

Trùm băng đảng Brazil vượt ngục bằng cách cải trang thành con gái

A Font Size: - | +

Một tên trùm buôn ma túy tại Brazil đã tìm cách thoát khỏi nhà tù ở Rio de Janeiro bằng việc cải trang thành cô con gái 19 tuổi của hắn, song nỗ lực này đã thất bại hoàn toàn.

Clauvino Da Silva (biệt danh Baixinho), kẻ luôn tự nhận mình là phiên bản người Brazil của trùm tội phạm Mexico khét tiếng Joaquin "El Chapo" Guzman, mới đây đã khiến cộng đồng mạng phải sửng sốt trước âm mưu vượt ngục của mình.

Da Silva đang phải thi hành án phạt 73 năm tù tại nhà tù Gericino ở thành phố Rio de Janeiro. Vài tuần trước, cô con gái 19 tuổi của Da Silva đã đến thăm cha mình ở trong tù, đi cùng với một người phụ nữ trông có vẻ như có thai. Vì lý do có bầu nên người phụ nữ này đã không bị kiểm tra an ninh.

Tên tội phạm này sau đó đã tìm cách cải trang thành con gái mình để thoát ra khỏi nhà tù.

Da Silva đeo một chiếc mặt nạ làm từ silicone, một bộ tóc giả rẻ tiền và một chiếc áo phông màu hồng.

Điều bất ngờ là tên tội phạm đã ra được đến quầy làm thủ tục ra vào để lấy chứng minh thư của con gái mình.

Tuy nhiên, các nhân viên nhà tù đã nhanh chóng nhận ra lớp hóa trang của Da Silva qua thái độ bồn chồn và lo lắng của hắn. Sau đó, nhân viên an ninh đã bắt tên tù nhân này tháo bỏ lớp hóa trang và bị ghi hình.

Nhà chức trách gọi âm mưu vượt ngục của Da Silva là một "hành động tuyệt vọng" và cho rằng tên này có ý định để con gái mình thế chỗ trong nhà tù.

Rất tiếc cho Da Silva là âm mưu vượt ngục của hắn đã hoàn toàn thất bại và tên này đã bị chuyển tới một nhà tù an ninh tối đa.

Con gái của Da Silva cũng đã bị coi là đồng phạm vượt ngục và đối mặt với án 2 năm tù. Người phụ nữ có thai đi cùng con gái Da Silva đang bị điều tra.

Theo Vietnam+

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang