Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

“Gieo mơ ước” cùng HLV trưởng Đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo

Thứ năm, 09/05/2019, 17:14:20
Print + | - Font Size: A
“Gieo mơ ước” cùng HLV trưởng Đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo

“Gieo mơ ước” cùng HLV trưởng Đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo

A Font Size: - | +

img5584-1557396937

PTĐT - Chiều 9-5, tại Sân vận động tỉnh, trong chương trình “Gieo mơ ước - Give a dream”, Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo đã có buổi giao lưu với hơn 1000 em nhỏ đam mê bóng đá trên địa bàn thành phố Việt Trì.

Tới dự có các đồng chí Uỷ viên BTV Tỉnh ủy: Hoàng Công Thủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Dương Hoàng Hương – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh và đại diện lãnh đạo Sở VH,TT&DL, Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Ngoại vụ, UBND thành phố Việt Trì.

img5659-1557396954

Trong chương trình, hơn 60 em nhỏ có năng khiếu bóng đá đến từ Tuyên Quang và Trung tâm Huấn luyện và Đào tạo TDTT Phú Thọ đã được HLV Park Hang Seo trực tiếp huấn luyện các kỹ năng chơi bóng cơ bản; tham gia thi đấu giao lưu bóng đá với các cầu thủ nhí trong vai trò thủ môn; chụp ảnh và ký tặng các fan nhí.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Dương Hoàng Hương – UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh cảm ơn sự quan tâm mà Huấn luận viên trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo và các nhà tài trợ đã dành cho bóng đá trẻ Phú Thọ. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, sẽ có nhiều chương trình hơn nữa đến với tỉnh để các em nhỏ còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh được thỏa mãn niềm đam mê chơi bóng đá của mình.

img9589-1557396964

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Công Thủy đã trao tặng biểu tượng Trống đồng cho HLV trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo; HLV Park Hang-seo và các đại biểu trao tặng 65 phần quà đến từ các nhà tài trợ cho các em nhỏ có năng khiếu bóng đá đến từ Tuyên Quang và Trung tâm Huấn luyện và Đào tạo TDTT tỉnh Phú Thọ; đại diện các nhà tài trợ trao tặng các phần quà bằng hiện vật cho quỹ “Gieo mơ ước - Give a dream" ...

img9769-1557396973

Đây là chương trình phi lợi nhuận dành cho trẻ em thiệt thòi do chính Huấn luận viên trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo tổ chức nhằm cung cấp thiết bị và hỗ trợ về bóng đá tại những nơi có điều kiện khó khăn, không có đủ cơ sở vật chất để chơi bóng. Qua đó, giúp các em nhỏ ở vùng khó khăn vẫn có thể được tận hưởng niềm vui bóng đá.

Nhóm PV

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang