Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Ban Thường vụ Tỉnh ủy họp bàn công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ tư, 23/09/2020, 09:45:13
Print + | - Font Size: A
Ban Thường vụ Tỉnh ủy họp bàn công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025

Ban Thường vụ Tỉnh ủy họp bàn công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025

A Font Size: - | +

img1905-1600829077
Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Minh Châu chủ trì hội nghị

PTĐT - Ngày 23/9, dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Minh Châu- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã họp bàn các nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 cùng nhiều nội dung quan trọng khác.

Trên cơ sở thông báo Kết luận của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ tại buổi làm việc cho ý kiến vào dự thảo các văn kiện và phương án nhân sự cấp ủy trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025, Tiểu ban Văn kiện đã tiếp thu, chỉnh sửa xây dựng các dự thảo Văn kiện trình Đại hội. 


img1909-1600829191
Đồng chí Hoàng Công Thủy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu đóng góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện Đại hội

Tại hội nghị, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã trao đổi, phân tích, làm rõ những nội dung liên quan đến chủ đề đại hội theo tinh thần Kết luận của Thủ tướng Chính phủ; cho ý kiến về phương hướng và đặc biệt là các chỉ tiêu đặt ra trong nhiệm kỳ tới mà Thủ tướng cho ý kiến bổ sung. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã thống nhất các nội dung và yêu cầu Tiểu ban Văn Kiện tiếp tục tiếp thu, chỉnh sửa, xây dựng văn kiện trình đại hội một cách hoàn chỉnh.  

Tiếp đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã nghe Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX báo cáo tiến độ công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ đại hội. Các ý kiến của các đồng chí trong Ban Thường vụ tập trung đóng góp vào việc trang trí khánh tiết, danh sách khách mời, công tác phục vụ đại biểu, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, các phương án đảm bảo an ninh trật tự, chỉnh trang đô thị.... 


img1908-1600829220
Đồng chí Bùi Đình Thi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu đóng góp ý kiến tại hội nghị

Kết luận vấn đề này, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu nhấn mạnh: Việc tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh là sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh, vì thế từng thành viên Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội cùng các cơ quan liên quan chủ động xây dựng các phương án, chuẩn bị các điều kiện chu đáo để tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. 

Trong công tác tuyên truyền cần đẩy mạnh tuyên truyền trực quan, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về đại hội cũng như các hoạt động chào mừng trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX sắp tới, nhất là các hoạt động đua xe đạp, đua thuyền khu vực hồ công viên Văn Lang và Đêm văn nghệ chào mừng thành công Đại hội nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, để Đại hội Đảng thực sự là ngày hội của toàn Đảng, toàn quân và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

Cũng trong chương trình làm việc lần này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã nghe và cho ý kiến vào Chương trình, kịch bản điều hành đại hội và các cơ quan tham gia điều hành, giúp việc đại hội; cho ý kiến vào kết quả thẩm định khen cao ngành Giáo dục năm học 2019 – 2020 cùng nhiều nội dung quan trọng khác.

Lê Thương

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang