Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
BÁN KHÁCH SẠN VÂN ANH

26/02/2020

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, trên mặt đường Hùng Vương, Khách sạn Vân Anh là một trong những khách sạn mới được xây dựng và đi vào hoạt động nhưng đã thu hút lượng khách rất đông đảo từ Phú Thọ và các tỉnh lân cận.

Galaxy S11 sắp ra mắt: Có nên mua Galaxy S10 thời điểm này?

30/12/2019

Galaxy S11, một trong những siêu phẩm đình đám đang được rất nhiều tín đồ công nghệ quan tâm. Với nhiều nâng cấp mạnh mẽ từ thiết kế, cụm camera đến hiệu năng. Liệu đây có là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dùng trong thời gian tới đây.

Bộ tứ smartphone Samsung A  giá chỉ từ 3,8 triệu tại Di Động Việt

25/12/2019

Samsung Galaxy A, một trong những dòng sản phẩm được hãng chú trọng và cho ra đời nhiều mẫu điện thoại với những nâng cấp đáng giá. Đặc biệt giá bán smartphone Galaxy A đa phần ở  mức tầm trung.

Đấu giá tài sản

02/12/2019

Đấu giá tài sản

Tổ chức Sàn Giao dịch việc làm - Phiên Giao dịch việc làm, ngày hội tư vấn - định hướng nghề nghiệp, học nghề tại huyện Thanh Ba

27/11/2019

Nhằm tạo cơ hội thuận lợi cho người lao động trong tìm kiếm việc làm, tiếp cận doanh nghiệp, ký kết hợp đồng lao động và các doanh nghiệp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp tuyển dụng nhân sự - tuyển sinh đào tạo.

ViettelPay –  Ứng dụng ngân hàng số của Viettel  mang lại những tiện ích khác biệt cho người dùng

31/10/2019

ViettelPay là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel. ViettelPay ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán, chuyển tiền của người dùng trong nước. Đặc biệt với ứng dụng này, Viettel đã giải quyết được vấn đề nạp/rút tiền, chuyển khoản cho người dân ngay cả tại các xã vùng sâu vùng xa nhất.

Thông báo tuyển chọn ứng viên điều dưỡng, hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản (khóa 8 năm 2019)

01/10/2019

Thông báo tuyển chọn ứng viên điều dưỡng, hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản (khóa 8 năm 2019)

VIETCOMBANK PHÚ THỌ THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÁN BỘ ĐỢT 3 – NĂM 2019

30/09/2019

Vietcombank Phú Thọ cần tuyển dụng cán bộ làm việc tại Chi nhánh và các Phòng giao dịch trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, cụ thể như sau: