Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
ĐỌC NHIỀU
“Thưởng nóng” cho cán bộ chiến sỹ công an thực hiện chuyên án 119-H

01/02/2019

PTĐT - Sáng 1 - 2, đồng chí Bùi Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết và tặng thưởng các cán bộ chiến sĩ phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh. Tiếp đoàn có đồng chí: Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc tết các đơn vị, doanh nghiệp

01/02/2019

PTĐT - Ngày 1-2 (tức ngày 27 tháng Chạp năm Mậu Tuất), các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh đã đi thăm, tặng quà, chúc Tết các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trực tiếp sản xuất kinh doanh trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. 

Đảm bảo ATTP dịp Tết

31/01/2019

PTĐT - Những ngày giáp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, các đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) đang tích cực triển khai các biện pháp kiểm tra, kiểm soát nhằm đảm bảo chất lượng ATTP, phục vụ nhân dân đón Tết,...

Thủ tướng: Tập trung đổi mới cơ chế quản lý, điều hành ngay từ quý 1

31/01/2019

Dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, sáng 31/1, ngày cuối cùng của tháng đầu tiên năm 2019, Chính phủ đã họp Phiên thường kỳ ...

LHQ miễn trừng phạt hoạt động viện trợ nhân đạo cho Triều Tiên

31/01/2019

Theo Yonhap, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc đã đồng ý miễn trừng phạt kế hoạch của một nhóm viện trợ quốc tế nhằm cung cấp các thiết bị và vật phẩm y tế cũng như hỗ trợ nhân đạo khác cho Triều Tiên.

Dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

01/02/2019

PTĐT - Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng 1-2 tức 27 tháng Chạp, Đoàn đại biểu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ trên đồi Cá Chuối, xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì.

Nông nghiệp hữu cơ - Xu hướng tất yếu phát triển nông nghiệp bền vững

31/01/2019

PTĐT - Vài năm trở lại đây, cụm từ “Nông nghiệp hữu cơ” (NNHC) là từ khóa mới trong sản xuất nông nghiệp ở nước ta. Với những lợi ích thiết thực, NNHC được xem là xu hướng tất yếu phát triển nông nghiệp lâu dài của tương lai.

Công ty TNHH Hải Linh: Vươn ra biển lớn

01/02/2019

PTĐT - Là một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất cả nước hoạt động trong lĩnh vực xăng dầu và dịch vụ logistics, không ngừng đổi mới tổ chức vận hành kinh doanh theo xu thế thị trường, tăng cường cải tiến công nghệ, đầu tư mở rộng sản xuất… thương hiệu Hải Linh tiếp tục củng cố vị trí ở thị trường trong nước và dần vươn mình ra trường quốc tế.