Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN MỚI NHẤT
Tân Sơn hướng tới phát triển nông nghiệp bền vững

19 phút trước

PTĐT - Mùa trồng rừng năm nay, người dân huyện vùng cao Tân Sơn đón nhận tin vui, cùng với chính sách hỗ trợ cây giống, phân bón theo dự án phát triển rừng, bắt đầu từ năm nay, người dân sẽ được hỗ trợ chuyển hóa rừng gỗ lớn với diện tích lên đến 690ha cho cả giai đoạn 2020-2025.

Xanh hóa các cơ sở y tế - Vì sức khỏe cộng đồng

22 phút trước

PTĐT - Xây dựng cơ sở y tế (CSYT) xanh, sạch, đẹp là hoạt động quan trọng nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Tổng số ca nhiễm SARS-CoV-2 tại châu Âu tiệm cận ngưỡng 400.000 người

38 phút trước

Số mắc bệnh COVID-19 trên toàn châu Âu tiếp tục tăng với tổng số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 tại "Lục địa Già" đã lên tới gần 400.000 người, trong đó Italy vượt 100.000 ca.

Hội đồng châu Âu thông qua thủ tục cuối cùng cho EVFTA

43 phút trước

65% thuế đối với hàng xuất khẩu của EU sang Việt Nam sẽ biến mất ngay sau khi EVFTA có hiệu lực, phần còn lại sẽ được loại bỏ dần trong khoảng thời gian 10 năm.

Không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ Bắc Bộ thấp nhất dưới 16 độ C

45 phút trước

Dự báo thời tiết từ ngày 31/3 đến 1/4, do không khí lạnh liên tục tăng cường, các tỉnh miền Bắc có mưa, nhiệt độ thấp nhất có thể chạm mức 16 độ C.

Phú Thọ - Miền quê 3 di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại

58 phút trước

PTĐT - Phú Thọ- mảnh đất cội nguồn của dân tộc Việt Nam hiện đang lưu giữ 3/12 di sản văn hóa phi vật thể của thế giới được UNESCO vinh danh đó là: Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương, Hát Xoan Phú Thọ và Ca Trù. Đây là điều rất đáng tự hào của vùng đất và người dân Đất Tổ. 

150 tổ chức kêu gọi Mỹ không độc quyền thuốc điều trị COVID-19

58 phút trước

Ngày 30/3, hơn 150 tổ chức và cá nhân đã hối thúc công ty công nghệ sinh học Gilead của Mỹ không đăng ký độc quyền đối với thuốc remdesivir đang được thử nghiệm trong điều trị COVID-19.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Chung sức, đồng lòng chiến thắng đại dịch

13 giờ, 40 phút trước

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã ra Lời kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sỹ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài đoàn kết bảo đảm chiến thắng đại dịch này.