Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN MỚI NHẤT
Mạng xã hội - Không gian kết nối  và bảo tồn văn hóa Đất Tổ

3 giờ, 28 phút trước

PTĐT - Trước những trăn trở trong công tác bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa truyền thống, việc “làm mới” mình trên mọi phương diện đã tạo ra nhiều điểm sáng cho văn hóa Đất Tổ. Trong đó, phải kể đến những đóng góp từ mạng xã hội với hàng loạt các tính năng hiện đại đã phát huy vai trò kết nối, lan tỏa những giá trị văn hóa vùng đất cội nguồn dân tộc.

Phòng chống tác hại của thuốc lá: Từ nhận thức  đến hành động

3 giờ, 28 phút trước

PTĐT - Luật phòng chống tác hại thuốc lá (PCTHTL) chính thức có hiệu lực từ ngày 1/5/2013. Nhận thức rõ về tầm quan trọng của công tác PCTHTL năm 2015, UBND tỉnh đã thành lập Ban chỉ đạo PCTHTL của tỉnh; ban hành và chỉ đạo triển khai kế hoạch PCTHTL...

Thu hút, sử dụng hiệu quả nguồn vốn đầu tư phát triển các khu công nghiệp

3 giờ, 28 phút trước

PTĐT - Phú Thọ là tỉnh sớm hình thành và phát triển khu công nghiệp (KCN) trong thời kỳ xây dựng CNXH ở miền Bắc từ những năm 1960. Thực hiện chủ trương phát triển kinh tế của Đảng và Nhà nước trong thời kỳ đổi mới đó là đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa...

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 9-13/12/2019

3 giờ, 29 phút trước

Tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm TTATGT đường bộ, đường sắt, đường thủy; chú ý các hành vi vi phạm ...

Ổ cứng chứa dữ liệu trả lương 29.000 nhân viên Facebook bị đánh cắp

4 giờ, 31 phút trước

Đáng chú ý, vụ trộm cắp trên xảy ra ngày 17/11 và được phát hiện vào ngày 20/11 nhưng phải gần một tháng sau, Facebook mới gửi email cảnh báo đến nhân viên của mình.

HLV Park Hang-seo và U23 Việt Nam có buổi tập đầu tiên ở Hàn Quốc

4 giờ, 32 phút trước

Chiều 14/12, toàn đội U23 Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên tại Tongyeong với lực lượng của đội đa phần là các cầu thủ vừa giành huy chương Vàng môn Bóng đá nam tại SEA Games 30.

Thủ tướng Nga và Belarus thảo luận về hội nhập quốc gia

4 giờ, 33 phút trước

Trong một cuộc điện đàm theo sáng kiến của Belarus, hai thủ tướng Medvedev và Rumas cũng thảo luận về hợp tác kinh tế và thương mại, trong đó có một vấn đề liên quan tới năng lượng.

Sở Ngoại vụ - Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2020

16 giờ, 24 phút trước

PTĐT - Ngày 14/12, Sở Ngoại vụ và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức tổng kết công tác đối ngoại năm 2019, nghe thông tin tình hình thời sự quốc tế.