Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN MỚI NHẤT
Mối liên quan giữa Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương và Hát Xoan ở Phú Thọ 

1 giờ, 17 phút trước

PTĐT - Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương và Hát Xoan Phú Thọ đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Đây là hai Di sản văn hóa phi vật thể truyền thống độc đáo, đặc sắc và tiêu biểu ở Phú Thọ biểu trưng cho triết lý nhân văn “Con người có tổ có tông”, “Uống nước nhớ nguồn”; “Ăn quả nhớ người trồng cây” trong văn hóa của dân tộc Việt Nam. 

Champions League trở lại vào tháng 8, đổi địa điểm đá chung kết?

1 giờ, 17 phút trước

Theo giới truyền thông, Champions League đang lên kế hoạch trở lại vào tháng 8 và rất có thể trận chung kết của giải đấu phải thay đổi địa điểm tổ chức.

Phát hành bộ tem 'Trò chơi dân gian' nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

1 giờ, 20 phút trước

4 mẫu tem thể hiện 4 trò chơi dân gian phổ biến của Việt Nam là ô ăn quan, nhảy dây, rồng rắn lên mây và bịt mắt bắt dê. Trên blốc là trò chơi kéo co.

Mỹ siết chặt an ninh nhằm ngăn chặn làn sóng biểu tình

1 giờ, 21 phút trước

Thị trưởng Bill de Blasio cho biêt đang điều tra hành vi của cảnh sát, trong đó có các đoạn video cho thấy hình ảnh xe cảnh sát lao vào đám đông người biểu tình đang ném gạch đá ở Brooklyn.

Chỉ số tia UV tại Hà Nội, Đà Nẵng ở mức gây hại cao đến rất cao

1 giờ, 22 phút trước

Ngày 1/6, chỉ số tia UV ở Hà Nội và Đà Nẵng có giá trị từ 7-9 với mức ảnh hưởng nguy cơ gây hại cao đến rất cao đối với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

Đảm bảo sức khỏe cho học sinh mùa nắng nóng

2 giờ, 36 phút trước

PTĐT - Sau đợt nghỉ học kéo dài do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, học sinh từ bậc mầm non đến THPT trên địa bàn tỉnh đã quay trở lại trường học.

Phòng, chống tai nạn đuối nước cho trẻ em

2 giờ, 40 phút trước

PTĐT - Báo cáo của cơ quan chức năng, trong 5 năm trở lại đây, trung bình mỗi năm cả nước có trên 3.000 thanh, thiếu nhi tử vong do tai nạn đuối nước, trong đó trẻ em dưới 16 tuổi khoảng trên 2.000 em.

Chiếu phim miễn phí cho trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

2 giờ, 41 phút trước

PTĐT - Tối 31/5, Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim (Sở Văn hóa, TT&DL) tổ chức Chương trình “Chiếu phim và giao lưu văn nghệ” phục vụ thiếu nhi tại rạp chiếu phim Hòa Phong, TP Việt Trì.