Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN MỚI NHẤT
Ngày diễn tập thứ 2 phần vận hành cơ chế

15 giờ, 13 phút trước

Giá lợn hơi tiếp tục tăng cao

16 giờ, 1 phút trước

PTĐT- Theo ghi nhận của phóng viên, ngày 15/10, giá lợn hơi tại các chợ truyền thống trên địa bàn thành phố Việt Trì tiếp tục tăng cao, vượt mức 60.000 đồng/kg và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt...

Hội thảo báo Đảng các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ 27

19 giờ, 17 phút trước

PTĐT - Sáng ngày 15/10, tại thành phố Thái Bình, Báo Thái Bình đã tổ chức hội thảo báo Đảng các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ 27. 

Ngành chế tạo ôtô Mỹ 'điêu đứng' vì công nhân đình công

20 giờ, 27 phút trước

Giám đốc điều hành Mack Truck Martin Weissburg bày tỏ thất vọng về việc UAW quyết định bãi công thay vì cho phép các nhân viên duy trì làm việc trong khi các bên tiếp tục thương lượng.

Mô hình homestay đưa du khách đến gần hơn với đồng bào Cơ Tu

20 giờ, 29 phút trước

Homestay A Lăng Như sẽ là một sản phẩm có sức hấp dẫn đặc biệt với thị trường du khách quốc tế, du khách ưa trải nghiệm các sản phẩm gắn với cộng đồng, với tự nhiên, với sinh thái.

Việt Nam tham dự hội thảo quốc tế về giáo dục mầm non tại Mexico

21 giờ, 34 phút trước

Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo trung ương Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh để thực hiện mục tiêu phát triển bền vững thì yếu tố quan trọng nhất và trước hết là nguồn lực con người có chất lượng cao.

Vụ Gateway: Khởi tố cô giáo chủ nhiệm lớp có cháu bé tử vong

21 giờ, 40 phút trước

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với cô giáo chủ nhiệm lớp của cháu Lê Hoàng L. - nạn nhân của vụ bỏ quên học sinh trên xe đưa đón tại trường Gateway.

Những giá trị đặc trưng của tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương 

21 giờ, 50 phút trước

PTĐT - Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương là loại hình di sản tập quán xã hội được UNESCO ghi danh là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.