Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN BÀI KHÁC
Công ty Điện lực Phú Thọ diễn tập phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và xử lý sự cố

1 ngày, 3 giờ trước

PTĐT - Ngày 24/4, tại huyện Đoan Hùng, Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai (PCTT) và tìm kiếm cứu nạn (TKCN) xử lý sự cố, an toàn năm 2019. 

Hội nghị về công tác xây dựng tổ chức hội người cao tuổi khu vực miền Bắc

1 ngày, 3 giờ trước

PTĐT - Ngày 24-4, tại tỉnh Phú Thọ, Hội Người cao tuổi (NCT) Việt Nam tổ chức hội nghị về công tác tổ chức xây dựng hội khu vực miền Bắc. Tới dự có đại diện lãnh đạo: Trung ương Hội NCT Việt Nam, Hội NCT 14 tỉnh phía Bắc.

Tổng điều tra dân số và nhà ở tại Phú Thọ đạt trên 99%

2 ngày trước

PTĐT - Đến hết ngày 22/4/2019, tiến độ cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 của tỉnh Phú Thọ đã đạt trên 99% với 401.665/404.119 hộ dân cư. Trong 13 huyện, thành, thị của tỉnh, thì Thanh Sơn và Lâm Thao đạt tỉ lệ 100%. Có thể nói cuộc Tổng điều tra đã hoàn thành, đạt kết quả cả về tiến độ và chất lượng điều tra. 

Cần xử lý nghiêm hành vi vi phạm TTATGT

2 ngày, 2 giờ trước

PTĐT - Hàng ngày, các tuyến đường trên địa bàn thành phố Việt Trì vẫn xảy ra tình trạng xe chở hàng cồng kềnh, quá khổ, quá tải gây mất trật tự, an toàn giao thông. Những hình ảnh dưới đây được phóng viên Báo Phú Thọ điện tử ghi lại là một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng đến các phương tiện lưu thông khác trên đường và là nguy cơ gây tai nạn giao thông.

Bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ

2 ngày, 5 giờ trước

PTĐT - Để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân và đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT), giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh trong 5 ngày nghỉ lễ 30-4 và 1-5, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh có công văn gửi tới các sở, ban, ngành, thành viên ban ATGT về việc: “Tăng cường các biện pháp bảo đảm TTATGT trong dịp lễ”.

Tặng bò giống cho người khuyết tật -  Trao cơ hội thoát nghèo

2 ngày, 11 giờ trước

PTĐT - Được Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh hỗ trợ phát triển chăn nuôi đã giúp gia đình chị Hoàng Thị Vui ở khu 3, xã Tình Cương, huyện Cẩm Khê có cơ hội cải thiện cuộc sống và chăm lo cho con cái.

Các khu vực trên cả nước tiếp tục nắng nóng, chiều tối có mưa rào

3 ngày, 12 giờ trước

​​​​​​​Ngày 23/4, các khu vực trên cả nước tiếp tục có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Xe bồn “tung hoành” bất chấp biển cấm

3 ngày, 23 giờ trước

PTĐT - Vào lúc 16h50 phút ngày 22-4, một xe bơm bê tông có logo Bê tông Sông Hồng, biển kiểm soát 19C - 044.11 đã “bất chấp” biển cấm ...