Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa dông diện rộng, vùng núi có mưa lớn

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, sáng 17/2, rãnh áp thấp bị nén có trục qua khu vực vùng núi Bắc Bộ đang mờ dần...

TIN BÀI KHÁC
Tết Kỷ Hợi 2019 diễn ra an toàn, lành mạnh, tiết kiệm

10 giờ, 5 phút trước

PTĐT - Theo báo cáo của UBND tỉnh, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đã diễn ra an toàn, lành mạnh, tiết kiệm.

Du Xuân đầu năm

10 giờ, 6 phút trước

PTĐT - Những ngày đầu năm mới, khi không khí mùa Xuân tràn về khắp mọi miền, người người nhà nhà hân hoan du Xuân đón Tết.

Nhộn nhịp thị trường quà tặng ngày Valentine

3 ngày, 23 giờ trước

PTĐT- Sau kỳ nghỉ Tết dài ngày, thị trường quà tặng trở lại nhộn nhịp với nhiều mặt hàng phục vụ cho ngày Lễ tình nhân Valentine (14-2). Do đó, vài ngày qua, tại các cửa hàng, siêu thị bán quà tặng, đã có nhiều bạn trẻ hào hứng đi chọn lựa những món quà phù hợp bày tỏ tình yêu của mình.

Người phụ nữ đam mê loài hoa “nữ hoàng”

3 ngày, 1 giờ trước

PTĐT - “Mình đã trồng hoa rồi thì mình sẽ không làm nghề gì khác nữa”. Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Thị Bích Hồng, chủ của phim trường thảo nguyên hoa ở xã Ngọc Quan huyện Đoan Hùng và là một trong 18 thanh niên tiêu biểu Đất Tổ năm 2018.

Sẵn sàng khai Hội báo Xuân

3 ngày, 2 giờ trước

PTĐT - Mỗi dịp Xuân về, những người làm báo lại hối hả chuẩn bị cho Hội báo Xuân. Hoạt động này đã trở thành nét văn hóa truyền thống của giới báo chí, là dịp để các cơ quan báo chí, các nhà báo giới thiệu những ấn phẩm báo chí, phát thanh truyền hình...

Người lao động phấn khởi trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết

3 ngày, 2 giờ trước

PTĐT - Sau mỗi kỳ nghỉ Tết nguyên đán, hầu hết các doanh nghiệp đều có nỗi lo chung đó là người lao động (NLĐ) “nhảy” việc. Tuy nhiên, qua theo dõi cho thấy, nhờ thực hiện tốt các chế độ chăm lo đời sống, việc làm cho NLĐ nên tại các doanh nghiệp, sau kỳ nghỉ Tết hầu hết NLĐ  đã trở lại làm việc đúng hẹn.

Tặng quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi và người nghèo

4 ngày, 16 giờ trước

PTĐT - Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019, ngày 13-2, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh...

Hoa hậu Việt Nam liên lục địa tại Canada mang yêu thương về quê hương

5 ngày, 18 giờ trước

PTĐT - Trong 2 ngày 11 và 12-2, qua sự kết nối của Sở Ngoại vụ, cô Lina Đặng - Hoa hậu Việt Nam liên lục địa tại Canada năm 2018 đã tổ chức trao tặng học bổng tại các trường học  xã Năng Yên, huyện Thanh Ba; Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi và tàn tật thành phố Việt Trì; thăm hỏi, tặng quà tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Ba.