Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN BÀI KHÁC
Phát động toàn dân tập luyện môn bơi và phòng chống đuối nước

11 giờ, 47 phút trước

PTĐT - Ngày 17-6, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo và UBND thành phố Việt Trì ...

Gần 100 công nhân nghi bị ngộ độc thực phẩm

3 ngày, 4 giờ trước

PTĐT - Chiều 14-6, hàng trăm công nhân đang làm việc tại Công ty TNHH YI DA Việt Nam (Cụm Công nghiệp thị trấn Sông Thao)  ...

Hội thảo Báo Đảng các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc lần thứ 21

3 ngày, 7 giờ trước

PTĐT - Ngày 14-6, tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra Hội thảo Báo Đảng các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc lần thứ 21 ...

Bắc Bộ mưa dông, Trung Bộ nắng nóng gay gắt trên 38 độ C

4 ngày, 18 giờ trước

Ngày và đêm 14/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông, trong khi Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng gay gắt đến trên 38 độ C.

Phụ nữ xã Ngọc Lập làm theo Bác

4 ngày, 18 giờ trước

PTĐT - Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với các phong trào thi đua của địa phương và tổ chức hội phát động, Hội Phụ nữ xã Ngọc Lập, huyện Yên Lập đã có nhiều việc làm thiết thực, hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống cho hội viên và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Khắc phục nhanh tình trạng sạt lở bờ, vở sông ở khu 4, xã Hà Thạch

4 ngày, 9 giờ trước

PTĐT - Do ảnh hưởng của mùa mưa lũ những năm gần đây, nên mực nước sông Thao tại thị xã Phú Thọ dâng cao và chảy xiết, làm tình trạng sạt lở diễn ra ngày càng nghiêm trọng. Vị trí sạt lở tương ứng đoạn từ K66,1- K66,2, chiều dài 100m đê tả sông Thao thuộc khu 4, xã Hà Thạch; vị trí gần nhất chỉ cách nhà dân 5m. Hiện nay, tại vị trí sạt lở xuất hiện nhiều vết nứt nguy hiểm, nguy cơ vẫn tiếp tục sạt lở, ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn công trình đê điều và cuộc sống của 5 hộ dân trong  khu vực.

Cần chấm dứt tình trạng cản trở giao thông

5 ngày, 15 giờ trước

PTĐT - Theo phản ánh của nhiều người dân lưu thông trên tuyến Quốc lộ 2D địa phận khu 4, xã Hà Thạch thị xã Phú Thọ, trong nhiều ngày qua một số người dân đã tự ý lấy cây, cành củi chặn ½ đường,  không cho các phương tiện giao thông qua lại nhằm hạn chế đất, bụi bay vào nhà những hộ dân sống hai bên đường.

“Nóng” thị trường thiết bị làm mát

5 ngày, 15 giờ trước

PTĐT- Những ngày này thời tiết nắng nóng gay gắt và khó chịu, nhiệt độ nhiều ngày lên đến 39-400C, khiến nhu cầu mua sắm thiết bị làm mát của người dân tăng cao.