Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Trung tâm Thanh thiếu nhi Hùng Vương tổ chức chương trình chào Xuân 

PTĐT - Sáng ngày 19/1, tại quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì, Trung tâm Thanh thiếu nhi Hùng Vương phối hợp với Đoàn Trường THPT Việt Trì tổ chức...

TIN BÀI KHÁC
Việt Trì: Một trường hợp vi phạm nồng độ cồn bị xử phạt 35 triệu đồng

2 ngày, 10 giờ trước

PTĐT - Cảnh sát giao thông thành phố Việt Trì vừa xử phạt một trường hợp 35 triệu đồng, tước bằng lái xe 23 tháng, tạm giữ phương tiện 7 ngày vì có nồng độ cồn vượt quá 0,4mg/lít khí thở.

Không khí lạnh gây mưa rét ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ

3 ngày, 13 giờ trước

Không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác thuộc phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Cho mùa xuân bình yên

3 ngày, 13 giờ trước

PTĐT - Tết đến là dịp để mỗi gia đình đoàn viên, sum vầy, thế nhưng, thời khắc giao hòa của trời đất, khi mọi người, mọi nhà quây quần bên nhau là thời điểm những chiến sỹ lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh làm nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ). 

Liên tiếp xảy ra cháy do chập điện

3 ngày, 13 giờ trước

PTĐT - Ngày 16/1, trên địa bàn thành phố Việt Trì xảy ra 2 vụ cháy do chập điện.

Những phụ nữ làm đẹp đường phố

3 ngày, 15 giờ trước

PTĐT - Trong không khí se lạnh của tiết trời xuân, cùng với việc lo sắm Tết, nhiều chị em phụ nữ Đất Tổ lại tất bật cùng nhau thu gom rác thải, nạo vét, khơi thông cống rãnh, góp sức xây mới và sửa chữa các công trình vệ sinh, trồng, chăm sóc con đường hoa, vệ sinh làm đẹp đường phố, tạo cảnh quan, môi trường sống tốt đẹp trong những ngày đầu Xuân.

Hội nghị trực tuyến sơ kết học kỳ I, năm học 2019 - 2020

3 ngày, 4 giờ trước

PTĐT - Ngày 16/1, Sở GD&ĐT tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II, năm học 2019-2020 giữa Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) với 13 điểm cầu trong toàn tỉnh.

Thăm, tặng quà chúc tết Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh

3 ngày, 4 giờ trước

PTĐT - Ngày 16/1, đồng chí Nguyễn Hải- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã thăm và chúc tết Ban Trị sự Hội Phật giáo tỉnh.

Về làng đồ thờ trước ngày “tiễn Táo về trời”

3 ngày, 4 giờ trước

PTĐT - Thời điểm giáp Tết, các hộ các hộ làm nghề sản xuất và kinh doanh vàng mã tại làng nghề sản xuất đồ thờ cúng Hiền Đa (nay thuộc thôn Hiền Đa, xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê), lại tất bật cho ra lò những mẻ hàng phục vụ thị trường.