Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Báo Phú Thọ: Trao quà tết trung thu tại Yên Lập

PTĐT - Sáng 29/9, Báo Phú Thọ phối hợp với huyện Yên Lập và các nhà tài trợ tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương” cho các em học...

TIN BÀI KHÁC
Múa lân sư rồng – nét đẹp trong Tết Trung thu

23 giờ, 31 phút trước

PTĐT - Đến thị trấn Phong Châu (huyện Phù Ninh) mùa trung thu này, chúng tôi được nghe tiếng trống, tiếng xèng rộn rã và chứng kiến cảnh tập luyện khẩn trương của các thành viên Câu lạc bộ (CLB) Lân sư rồng Tân Anh Đường.

Gặp mặt, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn nhân “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2020

23 giờ, 10 phút trước

PTĐT - Ngày 28/9, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh phối hợp với Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Thanh Ba tổ chức điểm chỉ đạo “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2020 của tỉnh tại xã Ninh Dân.

Giao ban cộng tác viên dư luận xã hội tháng 9

1 ngày, 3 giờ trước

PTĐT - Ngày 28/9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội tháng 9 năm 2020. 

Báo Phú Thọ tổ chức Đêm hội trăng rằm

2 ngày, 15 giờ trước

PTĐT - Tối 27/9, Chi đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn Báo Phú Thọ tổ chức chương trình Trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho hơn 70 thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Phú Thọ.

Khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lớn

2 ngày, 19 giờ trước

PTĐT - Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp, đêm 26 ngày 27/9/2020, trên địa bàn tỉnh có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, gây thiệt hại về người, tài sản và sản xuất tại một số địa phương.

Hạ Hoà khẩn trương sơ tán người dân đến nơi an toàn

2 ngày, 23 giờ trước

PTĐT - Đó là chỉ đạo của Ban PCTT- TKCN huyện Hạ Hoà với các địa phương hiện đang có thiệt hại về người và vật chất do mưa lớn gây nên. 

Hạ Hoà có 2 người tử vong, 7 người bị thương do mưa lớn

2 ngày, 1 giờ trước

PTĐT - Do ảnh hưởng của mưa lớn vào đêm 26, rạng sáng 27/9, trên địa bàn huyện Hạ Hoà đã có ít nhất 2 người chết, 7 người bị thương, nhiều diện tích hoa màu bị ngập úng, giao thông bị chia cắt, nhiều khu dân cư bị cô lập.

Mưa lớn, nhiều khu vực bị ảnh hưởng do ngập

2 ngày, 2 giờ trước

PTĐT - Do ảnh hưởng của mưa lớn vào đêm  qua và sáng nay ( 27/9) theo ghi nhận của Phóng viên Báo Phú Thọ điện tử, tại nhiều địa phương trên địa bàn như các huyện Yên Lập, Hạ Hoà, Thanh Ba, Cẩm Khê...đã diễn ra tình trạng ngập úng kéo dài, gây ảnh hưởng đến việc đi lại, sinh hoạt của nhân dân.