Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

An ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán cơ bản ổn định

Chủ nhật, 10/02/2019, 15:03:55
Print + | - Font Size: A
An ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán cơ bản ổn định

An ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán cơ bản ổn định

A Font Size: - | +

PTĐT - Trong dịp Tết Nguyên đán, các hoạt động văn hóa, văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân được tổ chức ở nhiều nơi trên địa bàn tỉnh. Ngay trong đêm giao thừa, 9 điểm bắn pháo hoa tại các huyện, thành, thị đã thu hút đông đảo người dân đến xem. Dù lượng người tham gia vào các hoạt động văn hóa tương đối đông nhưng tình hình trật tự trên địa bàn vẫn cơ bản ổn định, không có sự cố.

Từ trước Tết, ngày 27 và 29 tháng 1, công an tỉnh đã kịp thời triệt phá đường dây buôn bán ma túy do đối tượng Lò Văn Tỉnh (trú tại Sơn La) cầm đầu thu giữ hơn 20.000 viên ma túy tổng hợp và một đường dây khác do đối tượng Và A Sai (trú tại Sơn La) cầm đầu thu giữ hơn 33.000 viên ma túy tổng hợp. Đây là những chiến công xuất sắc của Công an tỉnh lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân, đảm bảo bình yên cho cuộc sống.

Nhìn chung, tình hình an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 cơ bản ổn định, không xảy ra các vụ việc lớn. Nhân dân đón xuân vui vẻ, bình yên. Dù vẫn còn xuất hiện tình trạng đốt pháo lẻ tẻ ở một vài nơi nhưng đã giảm hơn so với trước. Kết quả trên là sự nỗ lực tuyên truyền của các địa phương, sự vào cuộc chặt chẽ của lực lượng chức năng trong việc đảm bảo an toàn cho nhân dân đón Tết. 

Phan Cường

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang